Programs

ACT/SAT


The ACT

AMVNX là công ty giáo dục đầu tiên thực hiện đào tạo ACT cho học sinh Việt Nam từ năm 2014. Với nhận thức về đặc tính riêng của từng bài thi ACT/SAT và xuất phát điểm của từng học sinh, AMVNX Academy hỗ trợ tư vấn nhằm giúp học sinh xác định rõ năng lực của mình và chọn được khóa học phù hợp.

ACT được tổ chức vào các tháng 2, 4, 6, 9, 10, 11, 12 hàng năm, kì thi ACT chủ yếu dùng để đánh giá những kiến thức, hiểu biết mà học sinh học được ở trường. Trong kì thi này, các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi: tiếng Anh, Toán học, Đọc hiểu và Khoa học; ngoài ra còn có thêm phần thi Viết không bắt buộc (ACT Plus Writing).

Bài thi ACT bao gồm tất cả 215 câu, tính riêng thời gian để hoàn thành từng phần. Nếu không tính thời gian nghỉ giải lao giữa giờ thi, thời gian để làm bài là 2 tiếng 55 phút và 3 tiếng 25 phút (nếu có thêm phần Viết).

So với kỳ thi SAT, nội dung kỳ thi ACT khá tương đồng, nhưng cách đặt câu hỏi ít lắt léo hơn. Mặt khác, kỳ thi ACT lại đòi hỏi học sinh phải rèn luyện tốc độ làm bài nhanh hơn SAT.

Thang điểm ACT cho mỗi phần tính từ 1 đến 36. Điểm trung bình của cả bài thi sẽ được dùng để xét tuyển. Mỗi trường đại học lại có yêu cầu về điểm chuẩn khác nhau.

The SAT

Các khoá học SAT tại AMVNX Academy cung cấp cho học viên một quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ cơ bản (Foundation) cho đến trình độ cao (Intensive 2) để có thể tự tin tham dự kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa đạt kết quả cao nhất.

Chương trình đào tạo chất lượng xuất sắc:

  • Củng cố nền tảng tiếng Anh vững chắc ở mọi kỹ năng.
  • Bổ sung và nâng cao vốn từ vựng học thuật
  • Nâng cao khả năng đọc và tư duy LOGIC phù hợp với bài thi SAT
  • Các khoá học được thiết kế phù hợp với trình độ học viên từng cấp học của SAT
  • Các bài luyện tập được cô đọng với các chủ đề học thuật sát với đề thi thật.
  • Các kỹ năng dành cho thi SAT được tập trung mạnh trong khóa học.


 

LEARN MORE ABOUT OUR CURRICULUM!