AMVNX Academy


AMVNX là tổ chức giáo dục có trụ sở chính tại thành phố Lincoln yên bình, tiểu bang Nebraska, miền Trung nước Mỹ. Chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX tự hào đã và đang giúp nhiều học sinh Việt Nam xin học bổng và hỗ trợ hồ sơ xin nhập học được vào các trường THPT, Đại học danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh cho các học sinh Việt Nam tại Việt Nam và Mỹ trong nhiều năm qua với những thành tích nổi bật nhất định, AMVNX quyết định thành lập HỌC VIỆN ANH NGỮ AMVNX ACADEMY tại địa chỉ: P.512 A- tòa nhà Daeha- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Chúng tôi mong muốn  sẽ mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam 1 môi trường học tiếng anh hoàn toàn mới mẻ, chủ động, tích cực và hiệu quả.

ĐIỀU GÌ KHIẾN HỌC VIỆN ANH NGỮ AMVNX ACADEMY TRỞ NÊN KHÁC BIỆT VỚI CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH KHÁC?

☘Học sinh sẽ giữ vai trò là trung tâm lớp học.

Đến với các lớp học tại AMVNX, học sinh sẽ giữ vai trò trung tâm lớp học dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các học viên sẽ được khuyến khích tìm kiếm thông tin, nghiên cứu, thuyết trình và làm việc theo nhóm; phát triển kỹ năng đọc sách có tư duy logic, hình thành phương pháp học tập theo chuẩn mực của Mỹ. Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng biệt dưới sự giám sát của cố vấn chuyên môn, đảm bảo học viên đạt được mục tiêu và kết quả tốt nhất.

☘100%  các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Đội ngũ giảng viên của AMVNX được đào tạo bài bản đến từ Mỹ, tận tâm với nghề, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm tại nước ngoài, kinh nghiệm luyện thi SAT/ACT/TOEFL/SSAT với chứng chỉ giảng dạy uy tín của Mỹ. AMVNX cam kết nói không với giảng viên là khách du lịch đến Việt Nam.

☘Chương trình giảng dạy linh hoạt.

Các khóa học tại AMVNX được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của mỗi học sinh. Trong khi các khóa học Young learner, Teenager đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh từ 7-18 tuổi, thì các khóa Academic English được thiết kế bài bản dành riêng cho các học viên muốn luyện thi chuyên sâu: TOEFL, SAT, SSAT..

☘Giáo trình được kiểm duyệt bởi chuyên gia AMVNX tại Mỹ.

Giáo trình tiên tiến, phong phú, và cập nhật được biên soạn và kiểm duyệt bởi các chuyên gia AMVNX tại Mỹ với nguồn tài liệu chính thống chuyên đào tạo và luyện thi như: Welcome to our world, Explore the world, Perspective, Impact, Princeton, Ivy Global, Kaplan, College Board, ETS, Oxford phù hợp và đáp ứng mục tiêu học tập của học sinh Việt Nam.

☘Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Các phòng học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Mỹ với sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 6-12 học sinh, học sinh được tương tác trực tiếp với giáo viên, nâng cao khả năng giao tiếp. Giáo viên nắm rõ điểm mạnh/ yếu của từng học sinh để đưa ra chiến lược học tập phù hợp.

☘Quản lý chất lượng học viên được đặt lên hàng đầu.

Bộ phận quản lý học vụ tại AMVNX sẽ theo dõi sát sao, báo cáo tình hình và tiến độ học tập của từng học viên cho phụ huynh sau mỗi buổi học, trao đổi thường xuyên với giáo viên, cập nhật sớm nhất các trường hợp học viên gặp khó khăn để có sự hỗ trợ hoặc can thiệp kịp thời giúp học viên tiến bộ.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AMVNX ACADEMY

🌻 Khóa Young learner: Dành cho các bạn từ 7-12 tuổi.

🌻 Khóa Teenager : Dành cho các bạn từ 13-18 tuổi.

🌻 Khóa Academic English : Grammar, TOEFL, SSAT, SAT, ACT, Essay writing.

 

  

LEARN MORE ABOUT OUR CURRICULUM!